Home » Tư Vấn Sản Phẩm » Kệ gia vị inox cao cấp dành cho không gian tủ bếp hiện đại

Kệ gia vị inox cao cấp dành cho không gian tủ bếp hiện đại

Kệ gia vị inox cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Châu Âu nay đã có mặt tại Việt Nam, Higold với hơn trăm năm trong ngành nội thất đã cho ra những thế hệ vàng các phụ kiện tủ bếp, với chất lượng và mẫu mã ngày càng trở nên tốt hơn.

Kệ gia vị là một trong những dòng phụ kiện tủ bếp cao cấp được thiết kế cho không gian tủ bếp dưới, với thiết kế sang trọng và hiện đại giúp cho không gian tủ bếp nhà mình thêm phần gọn gàng và đẹp mắt. Với thiết kế từ các thanh inox 304 cao cấp sáng bóng chống lại tác hại từ môi trường không hao mòn gỉ sét và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Phụ kiện tủ bếp từ inox cao cấp 304

Phụ kiện tủ bếp kệ gia vị từ inox cao cấp 304

Kệ gia vị ngoài việc mọi người chỉ để gia vị nhưng không biết nó còn có tích hợp sẵn một số không gian dành cho bạn quản lý một số vật dụng nhà bếp khác. Kệ gia vị được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và phát triển để phù hợp với người dùng và tối ưu hóa sản phẩm cho người nội trợ giúp công việc được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kệ gia vị món quà cho cuộc sống của bạn

Kệ gia vị món quà cho cuộc sống của bạn

Kệ gia vị món quà cho cuộc sống của bạn

Kệ gia vị món quà cho cuộc sống của bạn

 

Kệ gia vị món quà cho cuộc sống của bạn

Kệ gia vị món quà cho cuộc sống của bạn

 

Kệ gia vị inox hiện đại ngày nay còn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ngoài công dụng chính là đựng các loại gia vị trong gia đình thì những chiếc kệ gia vị của chúng tôi ngày nay còn mang đến một không gian để cho bạn có thể để các vật dụng nhà bếp của mình một cách tốt nhất và tối ưu nhất.

 

Phụ kiện tủ bếp kệ gia vị chính hãng Higold

Phụ kiện tủ bếp kệ gia vị chính hãng Higold

Kệ gia vị inox cao cấp chính hãng được công ty nội thất BẾP GIA ĐÌNH phân phối chính thức tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín 100% tiêu chuẩn của Châu Âu, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của Thế Giới giúp cho không gian tủ bếp của bạn trở nên sang trọng và hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TM Nội Thất Bếp Gia Đình

Showroom 1: 92 đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Số Điện Thoại: 028  6680 5598

Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Số Điện Thoại: 028  6672 1010

Email: noithat@bepgiadinh.org

Hotline: 0909 816 786

Gọi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

0
0

0
0
0

, , , , , , , , , , , , , ,
banner footer keinoxsiagon