Home » Kệ Úp Chén » Kệ úp chén inox – đẳng cấp của thế giới

Kệ úp chén inox – đẳng cấp của thế giới

Kệ úp chén inox – đẳng cấp của thế giới

Kệ úp chén inox ngôi sao tỏa sáng của không gian tủ bếp nhà bạn

Phụ kiện tủ bếp kệ úp chén inox cao cấp chính hãng Higold 401070

Phụ kiện tủ bếp kệ úp chén inox cao cấp chính hãng Higold 301602

Kệ úp chén inox cao cấp hiện nay không còn hiếm gặp trong các không gian tủ bếp hiện đại của người Việt, với thiết kế nhằm mang lại tối ưu trong công việc nội trợ của người nội trợ, với nhiều tính năng cũng như chất liệu đều mang đến cho bạn một  sự trải nghiệm tuyệt vời, một sự đẳng cấp của thế giới trong không gian bếp nhà mình.

Kệ úp chén inox cao cấp chính hãng Higold

Kệ úp chén inox cao cấp chính hãng Higold

Kệ úp chén inox Higold được xem là một trong những phụ kiện tủ bếp tốt nhất hiện nay được sản xuất dựa trên công nghệ khép kín với chất liệu inox 304 cao cấp luôn tỏa sáng trong không gian bếp nhà bạn, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì bị hao mòn hay gỉ sét  sản phẩm.

Kệ úp chén inox là một trong những phụ kiện tủ bếp vô cùng quan trọng trong không gian tủ bếp nhà bạn giúp cho không gian tủ bếpnhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Giúp bạn quản lý và bảo quản các thiết bị nhà bếp một cách an toàn và tốt nhất.

Kệ úp chén inox cao cấp cho không gian tủ bếp hiện đại

Kệ úp chén inox cao cấp cho không gian tủ bếp hiện đại

Kệ úp chén inox cao cấp được xem như là một ngôi sao tỏa sáng trong không gian tủ bếp nhà là một điểm nhấn quan trọng làm nên một không gian tủ bếp hiện đại và sang trọng.

Kệ úp chén inox được thiết kế từ vật liệu cao cấp tốt nhất hiện nay chống gỉ sét hao mòn, với sản phẩm được nhập khẩu từ châu âu với mẫu mã và chất lượng đảm bảo 100% cho khách hàng.

Phụ kiện tủ bếp kệ gia vị chính hãng Higold

Phụ kiện tủ bếp kệ gia vị chính hãng Higold

Các thanh inox sáng bóng tỏa sáng trong không gian tủ bếp nhà bạn, với thiết kế hiện đại giúp tận dụng tối đa không gian của sản phẩm, với sức chịu tải lên tới 30kg không lo về vấn đề có quá nhiều đồ.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ đội ngũ kỹ sư hàng đầu của thế giới để tạo ra một sản phẩm “CHẤT” nhất dành cho bạn

Công ty TNHH TM Nội Thất Bếp Gia Đình với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nội thất chuyên thiết kế thi công và cung cấp các phụ kiện nội thất, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM Nội Thất Bếp Gia Đình

———————————————————————————-

Showroom 1: 92 đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Số Điện Thoại: 08  6680 5598

———————————————————————————-

Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Số Điện Thoại: 08  6672 1010

———————————————————————————-

Email: noithat@bepgiadinh.org

Hotline: 0909 816 786

Gọi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

0
1

0
0
0

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
banner footer keinoxsiagon