Home » Hình Ảnh » Nhà cung cấp kệ úp chén giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất

Nhà cung cấp kệ úp chén giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất

Sản phẩm kệ chén được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết không gian nhà bếp,  Công ty TNHH TM Nội Thất Bếp Gia Đình là đơn vị và là cung cấp kệ úp chén chính hãng với nhiều mẫu mã đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.

Kệ úp chén chính hãng cao cấp của các thương hiệu trên thế giới tại Tp. Hồ Chí Minh, Kệ úp chén là món đồ nội thất nổi bật nhất trong phòng bếp. Chiếc tủ bếp với các phụ kiện tủ bếp hiện đại và chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ khiến phòng bếp thêm sang trọng và có điểm nhấn hơn.

Phụ kiện tủ bếp kệ úp chén inox cao cấp Higold

Phụ kiện tủ bếp kệ úp chén inox cao cấp Higold

Hiện nay, Kệ úp chén  trong phòng bếp không những phải đẹp mà còn phải thực hiện được nhiều chức năng, đồng thời phải có phong cách riêng.

Do vậy, nhiều người đã bắt đầu thiết kế bàn cà phê giấu kín, ngăn kéo lò vi sóng và tủ lạnh có hình dáng như một chiếc tủ bếp thông thường, các kệ gia vị, tủ đồ khô, kệ úp xoong nồi và chén dĩa v.v… Với những loại nội thất này, căn bếp sẽ tiết kiệm được diện tích và mang vẻ độc đáo riêng.

Kệ úp chén inox cao cấp cho không gian tủ bếp hiện đại

Kệ úp chén inox cao cấp cho không gian tủ bếp hiện đại

Trong khi inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu thì hiện nay các nhà thiết kế đã bắt đầu thử nghiệm với nhiều kim loại khác. Thậm chí, có thể kết hợp sử dụng kim loại nhiều màu với nhau như vàng, hồng, đen, v.v…

Kệ úp chén inox cao cấp chính hãng Higold

Kệ úp chén inox cao cấp chính hãng Higold

Các dòng kệ úp chén hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau nhưng vẫn phải giữ được sự sang trọng và thanh nhã của phụ kiện, Nhu cầu của khách hàng ngày nay tăng rất nhanh nhưng tâm lý một số bộ phận vẫn muốn giá rẻ nắm bắt được tâm lý trên một số “con sâu” đã làm các hàng giả hàng nhái kém chất lượng để tạo ra lợi nhuận lớn.

Kệ úp chén inox cao cấp chính hãng Higold

phụ kiện tủ bếp kệ úp chén inox higold 401070

Công ty TNHH TM Nội Thất BẾP GIA ĐÌNH là nhà phân phối các dòng phụ kiện tủ bếp chính hãng trên toàn quốc với chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi chuyên phân phối các dòng phụ kiện tủ bếp của các ông lớn Châu Âu như HIGOLD, WELLMAX, BLUM, HALEFE, HETTICH… khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi bạn sẽ được chính sách bảo hành của hàng chính hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM Nội Thất BẾP GIA ĐÌNH

Showroom 1: 92 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng, P. HBC, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 816 786

Gọi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

0
0

0
0
0

, , , , , ,
banner footer keinoxsiagon