Home » Kệ Gia Vị Inox » KỆ GIA VỊ 1 TẦNG HIGOLD 402012

KỆ GIA VỊ 1 TẦNG HIGOLD 402012

PHỤ KIỆN TỦ BẾP KỆ GIA VỊ 1 TẦNG HIGOLD  402012 Là một dòng phụ kiện nhà bếp cao cấp và sẽ giúp ích rất nhiều trong căn bếp nhà bạn. Đối với tất cả người nội trợ thì gia vị là một phụ gia không thể thiếu và bắt buộc phải có trong căn bếp nhà mình, nhưng phải sắp xếp và quản lý nó ra sao thì không phải chuyện đơn giản và ai cũng có thể làm được, vậy tại sao bạn không nhờ đến một trợ thủ cho căn bếp nhà mình để có thể giúp chúng ta quản lý công việc tốt hơn.

Phụ kiện tủ bếp và các phụ kiện bếp khác sẽ là những trợ thủ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong nhà bếp của bạn trong đó phụ kiện kệ gia vị 1 tầng treo ngoài 402012 chính là một người bạn sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường nội trợ của mình, ngoài ra còn rất nhiều các dòng phụ kiện tủ bếp khác sẽ giúp bạn trong công việc nội trợ.

KỆ GIA VỊ 1 TẦNG HIGOLD CAO CẤP 402012 chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn, bạn sẽ thấy công việc nội trợ sẽ trở nên dể dàng vợi vui vẻ hơn bao giờ hết, bạn sẽ có nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè hơn, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi trử và vui vẻ hơn khi đến với chúng tôi.

BẾP GIA ĐÌNH là nhà phân hối phụ kiên chính hãng HIGOLD với nhiều năm kinh nghiệm trông lĩnh vực nội thất khi đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo âu điều gì nữa vậy tại sao bạn không sở hữu ngay một phụ kiện nhà bêp cho không gian bếp nhà mình

Hình ảnh thực tế sản phẩm: 

phu-kien-tu-bep-ke-gia-vi-402012

PHỤ KIỆN TỦ BẾP KỆ GIA VỊ 402012

Mô tả chức năng và thông số kỹ thuật:

Chức năng: đựng các loại gia vị và chai lọ nhỏ treo ngoài, thuận tiên cho việc nội trợ.

Thiết kế: Với thiết kế inox dạng soong hai tầng nhỏ gọn cho không gian bếp nhà mình

Số lượng: Hàng nhập container, tình trạng vẫn còn trong kho

Thông tin chi tiết sản phẩm: ke-gia-vi-402012

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH

Địa chỉ: Showroom 1:  92 ĐƯỜNG D2, P.25, Q. BÌNH THANH, TP. HỒ CHÍ MINH

Showroom 2:  438 PHẠM VĂN ĐỒNG, P.HBC, Q. THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH

HOTLINE: 0909 816 786

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

keupcheninox

0
0

0
0
0

, , , , , , , ,
banner footer keinoxsiagon